Bánh quy hành kẹp phô mai giòn giòn, mằn mặn, to ngậy lôi cuốn kết phù hợp với một chút vị hành chắc hẳn rằng sẽ khiến cho cả gia đình mình thích thú. Bánh rất đơn giản làm mà lại lại vô cùng thơm ngon kỳ lạ miệng thì hổ hang gì ko vào nhà bếp thử ngay lập tức để giành riêng cho gia đình một điều bất ngờ nhỉ? chắc chắn là gia đình các bạn sẽ thích mê món bánh ăn uống vặt này mang lại mà xem.

Bạn đang xem: Bánh hành phô mai

Giờ thuộc yduocpnt.edu.vn vào bếp học làm bánh ngay lập tức nhé!

*

Cách làm bánh quy hành kẹp phô mai

Nguyên liệu:

- 50gBơ nhạt

- 5gHành lá

- 18tsp Muối

-120g Kẹo marshmallow

-25g Bột phô mai

-30 mẫu Bánh quy

SĂN HÀNG TẾT GIÁ SIÊU RẺ - FREESHIP MỌI NHÀ tức thì TẠI ĐÂY

Cách làm cho bánh quy hành

Bước 1: có tác dụng sốt hành quét mặt

*

- Bơ xoay vi sóng (mức phải chăng nhất) khoảng 10 - 15 giây để bơ mượt sệt (nhưng chưa chảy).Cho tất cả hành lá cắt nhỏ tuổi và muối vào trộn hầu như cùng bơ. Phết 1 lớp sốt bơ hành mỏng tanh lên bánh quy.- sốt không cần sử dụng hết có thể để trong ngăn mát tủ lạnh khoảng tầm 2 tuần, khi dùng mang ra ngoài, để tới khi bơ tung sệt là có thể dùng được.

Xem thêm: Định Nghĩa Số Chính Phương Là Gì? Cách Nhận Biết Và Ví Dụ Chi Tiết

Bước 2:Nướng mặt bánh

*

- có tác dụng nóng lò ở 150 độ C, 2 lửa. Nướng bánh sống 150 độ C trong vòng 5 – 7 phút tới thấy lúc bánh vàng, thơm. Chúng ta hãy canh lò đừng nhằm mặt bánh bị cháy nha!

Bước 3:Làm nóng phô mai

- chúng ta nên chảo chống dính tốt, đế dày để dễ dàng dàn thao tác. Đầu tiên sẽ cho lửa nhỏ, đến bơ vào đun chảy.- liên tiếp hạ lửa bé dại nhất, cho marshmallow vào, đảo tiếp tục tới khi marshmallow tung ra hoàn toàn thì cho bột pho-mai vào, thường xuyên đảo tới khi bột pho-mai rã hết, nhân thành tất cả hổn hợp mịn mượt. Các bạn nên để tất cả hổn hợp trên chảo để giữ được độ dẻo nhé!

Bước 4: hoàn thiện

- sau khi nhân vẫn nguội bớt và quánh lại, cho một lượng hoàn toản nhân lên bánh, để 1 chiếc bánh khác lên, ấn nhẹ mang lại nhân dàn ra. đề nghị cho nhân lên bánh khi nhân vừa nguội hết hoặc còn hơi ấm, không để lâu nhân sẽ cứng cùng dẻo, khó cho lên bánh.- Bánh sau khi làm xong, ăn luôn sẽ thấy vị ngọt với mặn khá gắt. Bánh ngon hơn khi đểqua 1 ngày trong vỏ hộp kín. Bánh tất cả thể bảo quản nhiệt độ phòng khoảng chừng 2 – 3 ngày vàtrong tủ lạnh khoảng chừng 2 tuần.

*

Lưu ý khi có tác dụng bánh:

- Marshmallow càng cứng nhân đang càng cứng cùng dẻo dai. Càng các bột pho-mai nhân càng cứng.- Nếu cần sử dụng marshmallow nhiều loại cứng, chúng ta có thể làm đến nhân mềm rộng bằng giảm sút lượng bột pho-mai hoặc tăng lên bơ.- nếu như muốn giảm/bỏ vị pho-mai, chúng ta cũng có thể thay một trong những phần hoặc thay trọn vẹn bột phomai bằng bột sữa nguyên kem. Nếu dùng bột sữa nguyên kem, tùy từng loại bột sữa mà có thể xảy ra tình trạng nhân bị lợn cợn (do bột sữa cạnh tranh tan), tuy vậy việc này không tác động đến hương vị bánh.- Nếu loại pho-mai các bạn dùng tất cả vị mặn nhiều, rất có thể bớt hoặc bỏ muối vào phần sốt hành phết bánh.

Như vậy là bạn đã cùng bọn chúng mình làm xong xuôi món bánh quy kẹp hành vô cùng hot hit rồi đó. Chúc chúng ta thành công!!

Đừng quên update thêm những món bánh kẹo Tết đang HOT độc nhất 2023 nhé! trong đó phải nói đến các set nguyên vật liệu làm kẹo Nougat nhiều vị lôi cuốn đã bao gồm sẵn trên kệ bên Bee, còn do dự gì nhưng mà không qua shop yduocpnt.edu.vn bán buôn bạn ơi!

Để mua vừa đủ nguyên liệu làm cho bánh hành cùng với GIÁ TỐT thuộc NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN thì bạn hãy nhớ là ghé qua yduocpnt.edu.vn nhé!!