Cách có tác dụng kem bơ không đề nghị whipping cream là trong những công thức làm cho kem cuốn hút được không chỉ bạn nhỏ tuổi mà không ít người lớn cũng yêu thương thích. Với phương pháp làm solo giản, gấp rút mà hấp dẫn, nếu bạn chưa chắc chắn cách thực hiện, đừng vứt qua nội dung bài viết sau nhé!

1. Bí quyết làm kem bơ hộp sữa chua ngon miệng

Whipping cream thường được sử dụng làm nhân tố của kem cũng cũng chính vì nó có tác dụng tạo độ bông xốp thuộc vị phệ ngậy. Tuy nhiên, không tồn tại whipping cream họ vẫn rất có thể làm được món kem bơ thơm ngon.

Bạn đang xem: Cách làm kem bơ sữa đặc

Sau đấy là cách làm kem bơ mà chúng ta không đề xuất dùng mang lại whipping cream khá đơn giản, mời bạn theo dõi.

1.1. Nguyên vật liệu làm kem bơ

Để có thể làm được một ly kem bơ ngon lành cho gia đình, chúng ta cần sẵn sàng những vật liệu làm kem bơ sau:

*

- Bơ chín: 2 quả.

- Sữa chua bao gồm đường: 2 hộp.

- Sữa tươi: 1200ml.

- Sữa đặc: 1 thìa.

- Nước cốt dừa: 100ml.

- hiện tượng sử dụng: Máy xay sinh tố, khay đựng hoặc túi nilon kín.

*

Lưu ý:

- Lựa chọn đa số quả bơ ngon và hóa học lượng. Một trái bơ đạt chuẩn chỉnh phải đảm bảo những tiêu chuẩn sau: Phần vỏ màu xanh lá cây và tất cả lấm chấm vàng; cuống bơ màu khá vàng, tránh chọn bơ gồm cuống blue color (bơ non và không chín) hoặc cuống color sậm (bơ già).

- nếu như được các bạn nên thực hiện nước cốt dừa tươi sẽ ngon rộng các thành phầm nước cốt dừa đóng góp hộp từ cực kỳ thị.

- Định lượng của những nguyên liệu rất có thể gia giảm theo khẩu vị của người tiêu dùng và gia đình. Cạnh bên đó, chúng ta có thể chuẩn bị thêm nước cốt dừa, dừa nạo, những loại hạt sấy thô (điều, đậu phộng...) hoặc hoa quả tươi nhằm trang trí.

1.2. Phía dẫn phương pháp làm kem bơ không đề nghị whipping cream

Bước 1: Bơ lột vỏ, bỏ hạt, rồi thái thành từng miếng vừa. Sau đó, chúng ta dùng sản phẩm xay sinh tố xay nhuyễn phần bơ đã cắt miếng.

*

Bước 2: mang đến hỗn hợp gồm bơ đang xay, sữa chua và sữa quánh vào sản phẩm công nghệ xay sinh tố, xay cho đến khi được một tất cả hổn hợp mịn, sánh cùng nhuyễn hoàn toàn.

Bước 3: Cho toàn bộ các láo hợp sau khoản thời gian xay vào một khay đựng và đặt trong chống đá của tủ lạnh (bạn cũng hoàn toàn có thể dùng túi nilon kín để đựng bơ).

Xem thêm: 70 C Ảnh Đà Lạt Đẹp Nhất - Top 30# Cảnh Đẹp Đà Lạt 2022

Bước 4: Sau 3 tiếng, các bạn lấy tất cả hổn hợp kem khỏi tủ lạnh cùng xay lại trong tầm từ 2 mang đến 5 phút.

Bước 5: Đặt khay đựng hỗn hợp kem trong chống đông tủ lạnh thêm khoảng tầm 4 giờ rồi liên tục mang ra xay thêm lần nữa.

Bước 6: các bạn đặt phần kem đã xay nát vào chống đá trong khoảng 8 giờ đồng hồ.

Bước 7: cho kem bơ vào ly với thưởng thức. Trước khi hưởng thụ kem bơ cùng gia đình và những người dân thân yêu, bạn cũng có thể trang trí thêm một số trong những nguyên liệu đã chuẩn bị sẵn. Chúng sẽ giúp đỡ tăng thêm mùi hương vị tương tự như khiến ly bơ trở yêu cầu đẹp với tươi ngon hơn.

*

2. Cách làm kem bơ không yêu cầu whipping cream: Kem túi

Ngoài kem bơ sữa chua, chúng ta có thể tham khảo biện pháp làm kem túi bơ không kém phần thu hút ngay sau đây.

2.1. Nguyên liệu

- Bơ: 4 quả

- Sữa đặc gồm đường: 1 lon

- Sữa tươi ko đường: 2 túi (có thể dùng sữa tươi có đường cũng được)

- Đường

- Nước lọc

*

2.2. Biện pháp làm kem bơ túi không sử dụng whipping cream

Để thực hiệncách làm kem bơ không yêu cầu whipping cream bạn tuân theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bơ gọt vỏ và hạt, thái thành từng miếng bé dại dễ xay (Để bóc vỏ bơ, hoàn toàn có thể cắt đôi quả bơ theo chiều dọc kế tiếp bỏ phân tử và cần sử dụng tay bóc tách vỏ để không bị mất phần bơ gần cạnh vỏ).

Bước 2: mang đến bơ vào xay cùng chút nước lọc để xay dễ hơn, không biến thành đặc khiến cháy máy. Xay mịn phần bơ rồi đổ ra chén bát to nhằm riêng.

Bước 3: Nước lọc: cho 3-4 chén bát con nước đun sôi.

Bước 4: lấy 1 chiếc bát tô to cho phần nước đun sôi vào rồi thêm đường, sữa sệt rồi khuấy gần như tay đến đường sữa tung hết.

Bước 5: tiếp đến thêm sữa tươi vào khuấy phần đông lần nữa.

Bước 6: cuối cùng trộn phần bơ mịn vào tất cả hổn hợp sữa vừa pha (bước này sẽ không cần đợi nước nguội). Cho hỗn hợp bơ vào túi (nếu thích) hoặc đổ vào khuôn làm kem. Để tủ rét từ 8-10 giờ đồng hồ là hoàn toàn có thể ăn được.

*

- lưu ý khi có tác dụng kem bơ: Với bí quyết trên thì phần các thành phần hỗn hợp sữa với phần bơ là khoảng chừng 1:1. Kị hoà không ít hỗn hòa hợp sữa vì chưng kem sẽ dễ dăm đá không được mịn. Với phương pháp này, kem bơ không bị quá ngọt mà lại vẫn thơm béo, nạp năng lượng hoài không ngán.

*

Với cách làm kem bơ không cần whipping cream bên trên đây, chúc bạn thực hiện thành công và gồm có trải nghiệm ngon miệng mặt gia đình.