Những phương pháp hầm gà vừa bồi bổ và thơm ngon bao gồm thực sự khó hiểu và khó khăn làm trên nhà? trên thực tế, món nạp năng lượng này rất đơn giản dễ dàng và không quá cầu kỳ về năng lực nấu nướng như chúng ta vẫn nghĩ. Chỉ việc một chút khéo léo, cẩn thận trong khâu chọn lựa nguyên liệu, quá trình sơ chế với nêm nếm hương liệu gia vị thì siêu nhanh bạn sẽ có ngay phần lớn món kê hầm ngon nhưng mà không mất nhiều thời gian chế biến.

Ngay sau đây, bếp sẽ cùng các chị em nội trợ khám phá một vài tuyệt kỹ cách hầm con kê để tẩm bổ sức khỏe cho bản thân và mái ấm gia đình nhé.

1. Bí quyết hầm gà với ngải cứu vãn cho bà bầu bầu tẩm bổ

1.1. Vật liệu chính

Gà ta nguyên con: 1-2 kg/con (mua một số loại làm sẵn ở siêu thị)Ngải cứu: 2 – 3 bóThuốc bắc hầm gà: 1 góiGừng: 1 củNghệ tươi: 1 củNước lọc: 2 – 3 chénGia vị: muối, phân tử nêm, nước mắm, bột ngọt, hạt tiêuDụng nuốm hầm gà: nồi đất, nồi áp suất, nồi cơm trắng điện, nồi hấp biện pháp thuỷ….
*
*
*
*
*
Công thức sản xuất phở gà tại nhà thơm phưng phức, ai cũng nấu được dễ dàng dàngCách nấu nướng canh kê lá giang sâu cay ngon mồm tại nhàTổng đúng theo 7 phương pháp nấu súp vừa thơm vừa bổ tại nhàTổng hợp các công thức bào chế chả giò ngon