Máy làm cho mỳ cán bột gia đình, máy làm mỳ làm cho bún gia đình

Thông tin bỏ ra tiết:Chất liệu máy: Inox 304Kích thước hộp máy: 20cmx26.3cmx17.7cmTrọng lượng cả vỏ hộp 3kgMáy có tác dụng mỳ cán bột gia đình giúp bạn có thể làm ra phần đa sợi mỳ thơm ngon ko chất bảo quản cho cả mái ấm gia đình cùng thưởng thức.Với máy làm cho mỳ gia đình chúng ta cũng có thể cán bột, chúng ta cũng có thể tạo ra 2 loại sợi mỳ (2mm, 4mm). Với độ dày gai mỳ linh hoạt với mức độ cán dày mỏng manh khác nhau.

Bạn đang xem: Máy cán mỳ gia đình

*

*
*

Toàn cỗ máy được có tác dụng từ inox 304 đảm bảo đảm an toàn sinh bình yên cho thành phầm mỳ. Đồng thời phối hợp thông minh và xây cất có tính xa cần nếu bạn muốn nâng cung cấp máy cù tay sang câu hỏi cán và làm cho mỳ bằng máy đều được. Bạn cũng có thể mua motor rời tích hợp máy.

Tay con quay rời bên hông máy giúp bạn cũng có thể điều chỉnh thao tác làm việc cán mỳ, cắt mỳ một giải pháp nhẹ nhàng với động tác đơn giản. Phối hợp nút chỉnh cường độ cán dày mỏng manh từ 1-7 sao cho cân xứng với yêu cầu

Hướng dẫn thực hiện máy làm mỳ gia đình

Cán mỏng: sau khi đã nhào bột xong, chúng ta dùng tay nhấn cho bột cho mỏng mảnh bớt. Điều chỉnh ráng vặn ở tầm mức số 6 (dày nhất) rồi một tay xoay trục xoay, một tay mang đến bột vào đầu cán khoảng 2-3 lần.Tiếp tục chỉnh đồ vật về những nấc nút số 1,2,3,4,5,6,7 và cán cho đến khi bột đạt độ mỏng dính ưng ý

Cắt sợi: Với máy cán mì 2 lưỡi, 2mm là lưỡi cắt cho ra sợi mì bún thông thường. 4mm cho ra sợi mì dẹt hay còn được gọi là bánh phở, hủ tíu mềm.

*
*
*
*
*
Công thức làm mỳ trứng tươi tại nhà với máy làm cho mỳ có tác dụng cán mỳ mái ấm gia đình 2 lưỡi cắt:Nguyên liệu:

Bột mì nhiều dụng: 300g – Trứng gà: 1 trái (60gr). Nước ép củ cải trắng: 40gr (nước ép này là bí quyết để cho sợi mỳ ngọt và thanh nhé rất là quan trọng). Dầu ăn uống để quét lên máy.

Cách làm:

– Rây bột mì hoàn thành tạo 1 lỗ chính giữa xem video clip đính kèm (các chúng ta bớt lại 1 không nhiều bột để khi nhồi thì làm bột áo nhé).

Xem thêm: Cách Thêm Hàng Cột Trong Word 2010, 2013, 2016, 2019, Cách Thêm Dòng, Cột Trong Word

– mang đến trứng + nước xay củ cải vào ban đầu nhồi, kỹ thuật như nhồi bánh mỳ. Để bột nghỉ ngơi 1 tiếng.

– dùng cọ quét 1 lớp dầu ăn mỏng manh lên phần cán bột với lưỡi cắt.

– kế tiếp cho chia nhỏ tuổi khối nát ra và dùng chày dàn đến đều. Ngừng cho vào thứ cán bột sao để cho đạt được độ dày mỏng tanh ưng ý.

– Bột cán chấm dứt cho vào thiết bị và bổ thành từng sợi.

– chuẩn bị nồi nước hâm nóng thả mỳ vừa cắt xong vào luộc 3-4 phút rồi mang chế tao như bình thường.

– xào nấu công thức sung sướng ghi rõ nguồn nhà bếp Hyn