2. Phía dẫn sử dụng nồi thổi nấu chậm

Sử dụng nồi nấu lờ lững rất tiện lợi nhưng rất có thể khác với các công thức truyền thống. Nồi nấu chậm có hai chế độ nấu nhanh và CHẬM nên dễ ợt điều chỉnh thời gian. Thức ăn có thể được làm nóng tự từ cả ngày hoặc có thể trong vài ba giờ.

Bạn đang xem: Nồi nấu chậm fatz

Sử dụng bảng sau sẽ giúp đỡ điều chỉnh phương pháp nấu ăn yêu thích của người tiêu dùng với nồi nấu bếp chậm. Mức thời gian này là tương đối và nên làm được áp dụng như gợi ý tham khảo.

Thời gian nấu truyền thống

Nấu nhanh

nấu chậm

Giữ ấm

30 phút

3 tiếng - 4 giờ

6 giờ- 8 giờ

chỉ giữ nóng thức ăn sau khoản thời gian nấu ( tối đa 4 tiếng )

35-60 phút

5 giờ- 6 giờ

8 giờ- 10 giờ

1 giờ- 3 giờ

7 giờ- giờ

10 giờ- 12 giờ

3. Công việc sử dụng

1. Trước khi sử dụng, hãy rửa nắp và nồi sứ bằng xà phòng nóng và có tác dụng khô trả toàn. Lau chùi nồi thật sạch sau mỗi lần sử dụng.

2. Những nguyên liệu sẵn sàng tùy ở trong vào cách làm nấu ăn. Bỏ nguyên vật liệu vào trong nồi sứ. để ý khoảng giải pháp từ thức ăn uống đến mồm nồi là 2cm.

3. Đặt nồi sứ vào đế đun nóng.

4. Đóng nắp và cắm điện nồi nấu ăn chậm.

5. Con quay núm tinh chỉnh và điều khiển về cơ chế nấu lựa chọn (NHANH hoặc CHẬM). Sử dụng chính sách nào tùy thuộc vào phương pháp món ăn, mùi vị và thời gian của bạn.

6. Sử dụng nút GIỮ ẤM lúc thức ăn uống đã được thổi nấu chín trả toàn. Chức năng GIỮ ẤM chỉ duy trì thức ăn đã được nấu nướng chín ở ánh nắng mặt trời lý tưởng cho tới khi bạn ăn.

7. Khi nấu nướng xong, quay núm điều khiển và tinh chỉnh về nút OFF với tắt mối cung cấp điện. đem thức ăn thoát ra khỏi nồi sứ và để nồi sứ, nắp nguội hoàn toàn trước lúc rửa.

4. Cảnh báo

- Không áp dụng thiết bị khi tay ướt.

- luôn luôn sử dụng găng khi rứa nắp hoặc nồi sứ sau thời điểm nấu.

- Khi vứt nắp ra khỏi nồi sứ, hãy cố núm với từ tự nhấc lịch sự một bên để hơi nước bay ra. Để tránh bị bỏng, luôn luôn duy trì nắp để hơi nước tránh bốc lên bàn tay, cánh tay hoặc mặt.

- Không đụng vào bề măt, thực hiện tay rứa và cố gắng tay nắm khi tháo dỡ nắp cùng nồi sứ khỏi đế đun nóng.

- trước khi đặt nồi sứ lên bàn hoặc khía cạnh quầy, luôn đặt bên dưới nồi sứ một lớp đệm vững.

- KHÔNG thêm nước giá vào nồi sứ sẽ nóng.

- KHÔNG đun nồi nấu lừ đừ khi chưa xuất hiện nguyên liệu hoặc nồi sứ không có nước.

- Để tránh lỗi hoặc sốc nhiệt, KHÔNG đun đế nồi với chưa hẳn nồi sứ đã được cung cấp khi sở hữu hàng.


Nồi nấu chậm chạp Fatz baby1.5L FB9015MH dùng phương pháp nấu lừ đừ giúp duy trì được không còn chất dinh dưỡng của thức ăn, Nồi nấu bởi sứ ceramic vệ sinh, không độc hại, kháng trào, chống sát dễ lau chùi. Tiết kiệm ngân sách điện bình an khi sử dụng.

1. Đặc điểm nổi bật

- Dung tích: 1.5L.

- hai chế độ: NẤU cấp tốc và NẤU CHẬM.

- Có chức năng GIỮ ẤM.

- Một bước chuẩn bị và thổi nấu qua đêm: thuận lợi và tiết kiệm thời gian.

Xem thêm: App Chụp Ảnh Như Máy Ảnh Đẹp Làm Mê Đắm Các Thánh Sống Ảo, 10 Ứng Dụng Chụp Hình Sống Ảo Hot Nhất Hiện Nay

- tiết kiệm chi phí điện: 120W.

- Rất bình an và dễ sử dụng.

- thời hạn nấu dài hơn nữa khiến món ăn có tương đối nhiều hương vị hơn.

- Nấu ăn ở ánh nắng mặt trời thấp sẽ xuất sắc cho sức khỏe hơn nhiệt độ cao, không mất chất bồi bổ và tiêu hóa dễ ợt hơn.

- Bảo hàng: 12 tháng

*
Hai chế độ: NẤU cấp tốc và NẤU CHẬM.

2. Hướng dẫn áp dụng nồi nấu nướng chậm

Sử dụng nồi nấu lừ đừ rất dễ dàng nhưng rất có thể khác với các công thức truyền thống. Nồi nấu bếp chậm bao gồm hai cơ chế nấu nhanh và CHẬM nên thuận tiện điều chỉnh thời gian. Thức ăn hoàn toàn có thể được làm cho nóng từ từ cả ngày hoặc có thể trong vài giờ.

Sử dụng bảng sau sẽ giúp đỡ điều chỉnh phương pháp nấu ăn uống yêu thích của chúng ta với nồi nấu bếp chậm. Mức thời hạn này là tương đối và chỉ nên được áp dụng như lý giải tham khảo.

Thời gian nấu bếp truyền thống

Nấu nhanh

nấu chậm

Giữ ấm

30 phút

3 tiếng - 4 giờ

6 giờ- 8 giờ

chỉ giữ nóng thức ăn sau khi nấu ( buổi tối đa 4 tiếng )

35-60 phút

5 giờ- 6 giờ

8 giờ- 10 giờ

1 giờ- 3 giờ

7 giờ- giờ

10 giờ- 12 giờ

3. Công việc sử dụng

1. Trước khi sử dụng, hãy cọ nắp với nồi sứ bằng xà phòng ấm và làm cho khô hoàn toàn. Dọn dẹp và sắp xếp nồi sạch sẽ sau mỗi lần sử dụng.

2. Các nguyên liệu sẵn sàng tùy ở trong vào bí quyết nấu ăn. Bỏ nguyên vật liệu vào vào nồi sứ. Chú ý khoảng bí quyết từ thức ăn đến miệng nồi là 2cm.

3. Đặt nồi sứ vào đế đun nóng.

4. Đóng nắp và cắm điện nồi nấu nướng chậm.

5. Cù núm điều khiển và tinh chỉnh về chế độ nấu lựa chọn (NHANH hoặc CHẬM). Sử dụng chế độ nào tùy trực thuộc vào cách làm món ăn, mùi vị và thời gian của bạn.

6. áp dụng nút GIỮ ẤM khi thức ăn uống đã được nấu bếp chín hoàn toàn. Tính năng GIỮ ẤM chỉ giữ lại thức ăn đã được thổi nấu chín ở nhiệt độ lý tưởng cho tới khi bạn ăn.

7. Khi nấu bếp xong, cù núm điều khiển và tinh chỉnh về nút OFF với tắt nguồn điện. Lấy thức ăn thoát ra khỏi nồi sứ cùng để nồi sứ, nắp nguội trọn vẹn trước khi rửa.

4. Cảnh báo

- Không thực hiện thiết bị khi tay ướt.

- luôn sử dụng bít tất tay khi cố nắp hoặc nồi sứ sau khoản thời gian nấu.

- Khi bỏ nắp ra khỏi nồi sứ, hãy cầm cố núm với từ từ bỏ nhấc thanh lịch một mặt để tương đối nước thoát ra. Để kị bị bỏng, luôn luôn luôn duy trì nắp nhằm hơi nước né bốc lên bàn tay, cánh tay hoặc mặt.

- Không đụng vào bề măt, áp dụng tay nuốm và cố gắng tay cố khi túa nắp với nồi sứ ngoài đế đun nóng.

- trước lúc đặt nồi sứ lên bàn hoặc phương diện quầy, luôn luôn đặt bên dưới nồi sứ một tờ đệm vững.

- KHÔNG thêm nước lạnh lẽo vào nồi sứ sẽ nóng.

- KHÔNG đun nồi nấu chậm rì rì khi chưa có nguyên liệu hoặc nồi sứ không có nước.

- Để tránh hư hoặc sốc nhiệt, KHÔNG đun đế nồi với không hẳn nồi sứ đã được cung ứng khi tải hàng.